• Email address:

Gửi bài viết

By admin
Sep 16th, 2010
4 Comments
1559 Views

Với mục tiêu Chung tay phát triển Công tác xã hội Việt Nam, Mạng Thông tin Công tác xã hội Việt Nam (VNSW) mong muốn được đăng tải các bài viết, các thông tin liên quan đến đào tạo, nghiên cứu và thực hành công tác xã hội trong nước và quốc tế. Ban Quản trị Mạng rất mong nhận được sự chia sẻ của các đồng nghiệp.

Để gửi bài cho VNSW, xin Quý vị điền thông tin theo các nội dung sau đây. Nếu file đính kèm quá lớn, xin quý vị gửi qua email: khamtv@gmail.com hoặc vnsocialwork@gmail.com

Mạng Thông tin Công tác xã hội Việt Nam đảm bảo quyền tác giả khi đăng tải trên trang web.

Trân trọng cảm ơn

Vietnam Social Work Network (VNSW)

==================================

Họ và Tên(required)

Email (required)

Tiêu đề

Nội dung

Đính kèm

About "" Has 13 Posts

4 Responses to “Gửi bài viết”

 1. TamGa says:

  Mình có một thắc mắc cần bạn giải đáp. Nếu như mình là người làm ra giáo trình lập trình, mình muốn chia sẻ cho mọi người download free tại trang này của bạn thì cần có thông tin gì không vậy bạn.

  Hiện tại mình đang có các cuốn giáo trình Lập Trình Trực Quan, giáo trình Lập Trình Mạng, giáo trình Hệ Phân Tán ,….

 2. BÙI THỊ SEN says:

  Hiện tại tôi là sinh viên mới tốt nghiệp nghành Công tác Xã hội trường Đai học Sư phạm Hà Nội. Vì mục tiêu chung tay phát triển vì cộng đồng.Bản thân tôi rất mong muốn được tham gia vào các hoạt động Công tác xã hội chung tay góp sức vì cộng đồng.Rất mong nhận được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cơ quan tổ chức. Tôi xin trân trọng cảm ơn.

 3. Hà Tuấn Anh says:

  em muốn tìm sách và giáo trình về Công tác xã hội để học và bổ sung kiến thức nhưng tìm trên mạng đều không thấy ai có thể giúp đc em không ạ

 4. NGUYỄN THỊ HỒNG says:

  Mình là sinh viên tốt nghiệp ngành công tác xã hội năm 2013. Hiện tại mình chưa xin được việc làm đúng chuyên ngành và mình cũng biết có rất nhiều bạn ra trường đang thất nghiệp hoặc làm trái ngành. Trong khi đó, những lĩnh vực đúng chuyên ngành của mình thì lại do những người học trái ngành đảm nhiệm. Đó là một sự thật vô lý mà ai cũng nhìn thấy, đặc biệt là các cấp chính quyền. Bọn mình được đào tạo theo “Đề án phát triển nghề công tác xã hội giai đoạn 2010-2020” của Chính phủ. Tuy nhiên, ra trường trong giai đoạn này lại hoang mang với tỷ lệ thất nghiệp quá cao. Vậy xin được hỏi các cấp chính quyền, các nhà tham mưu, các nhà đào tạo trong việc phát triển nghề công tác xã hội: Có phải các vị đã quá vội vàng khi áp dụng các mô hình của nước ngoài trong khi chưa tìm được chỗ đứng độc lập cho ngành công tác xã hội? Nếu như một số ngành khác cũng có thể đậu đơn xin việc vào chuyên ngành công tác xã hội thì đào tạo ra ngành này để làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *